cách lấy file SWF từ trang web


Cách 1: lấy bằng tay (thủ công)

Bước 1:
Khi bạn lướt web (dùng internet explorer) trên trang nào có file flash muốn lấy về bạn click View ->> click Source (để xem mã nguồn của trang web). Nhấn Ctrl + F rồi gõ vào ô tìm kiếm cụm từ .swf sẽ cho bạn thấy tên file flash
Bước 2:
Bạn vào “C:\Documents and Settings\user\Local Settings\Temporary Internet Files” đối với windows 2000/XP (lưu ý USER là tên mà bạn dùng để login vào máy) click lên Type để liệt kê các file theo từng chủng loại. Tìm file bạn cần lấy rồi copy bỏ vào một thư mục khác của bạn (Vì đây chỉ là thư mục tạm của internet explorer các file ở trong đây sẽ bị xóa vào một lúc nào đó)

Cách 2: lấy bằng chương trình
Cách này thì ai cũng muốn vì nó nhanh chóng tiện lợi, có đều là bạn phải tìm được phần mềm miễn phí hoặc có tiền để mua bản quyền
Bạn có thể dùng thử (trial) 15 ngày phần mềm này http://www.saveflash.com

Xem cách dùng SaveFlash:

Lưu giữ tập tin .swf bằng phần mềm Save Flash

Tháng Bảy 25, 2007 <!–blog tin hoc–>

Khi bắt gặp những file hình ảnh lồng nhạc đệm vui tai ở định dạng này, bạn có thể lưu lại làm của riêng chỉ bằng một cái nhấp chuột đơn giản. Biểu tượng “save” sẽ xuất hiện ở ngay trên hình.

Vào đây tải chương trình Save Flash với dung lượng 588 KB. (Bấm vào mục Download Free Trial). Sau khi cài, chương trình này sẽ đặt biểu tượng ở trên trình duyệt Internet Explorer và biểu tượng save trên hình flash.

Biểu tượng trên trình duyệt.
Cửa sổ chương trình Save Flash. Ảnh chụp màn hình.

Ở hình ví dụ trên, khi bấm vào biểu tượng Save Flash trên trang vnexpress.net, toàn bộ URL chứa các hình ảnh nhấp nháy được liệt kê ở cửa sổ chương trình. Đồng thời cửa sổ trình chiếu phía trên sẽ hiển thị file khi bạn bấm chuột vào một đường dẫn bất kỳ. Muốn lưu ảnh nào, đánh dấu vào ô vuông tương ứng và chọn Save selected, muốn lưu toàn bộ, nhấn Save all.

Ngoài ra, khi đặt chuột ở góc trái trên cùng của một hình flash, biểu tượng chiếc đĩa mềm sẽ hiện ra. Nhấn vào dấu mũi tên trỏ xuống > Save flash as > chọn thư mục lưu trữ > OK để lưu file.

File được lưu vào máy cần có một chương trình tương ứng để đọc như Total Video Player (tải tại đây).

T.H VnExpress.net

Advertisements

4 comments on “cách lấy file SWF từ trang web

  1. vi du em muốn lấy toàn bộ các file .swf có tròng website của họ thì có được không???!
    tức là các file .swf không hiển thi trên trình duyệt (các file .swf chỉ hiển thị cho người dùng có quyền vd admin). xin anh chỉ dùm em.
    em có dùng các phần mềm download cả website như HTTrack Website Copier,SurfOffline Professional.. Nhưng thu được chỉ toàn là các trang html thôi. chả có cài video hay swf nào.
    cảm ơn anh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s